กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
Department of Medical Sciences

ทะเบียนองค์ความรู้
ความชุกของซาลโมเนลล่าและแคมไพโลแบคเตอร์ที่ปนเปื้อนในชิ้นส่วนไก่จากตลาดสด   (ภาษาไทย)
ความชุกของซาลโมเนลล่าและแคมไพโลแบคเตอร์ที่ปนเปื้อนในชิ้นส่วนไก่จากตลาดสด   (ภาษาอังกฤษ)

หน่วยงาน


สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข

ระยะเวลาในการดำเนินการ


 

งบประมาณ


เริ่มวันที่:24 เดือน พฤษภาคม พ.ศ. 2561 จนถึงวันที่: 24 เดือน พฤษภาคม พ.ศ. 2561 รวม:0 ปี จำนวนเงิน:0.00 บาท

 รายชื่อผู้ร่วมดำเนินการ


ลำดับชื่อ-นามสกุลตำแหน่งในโครงการ

 บทคัดย่อ


-        

 การเผยแพร่


ลำดับกิจกรรมรายละเอียดระยะเวลา
1 การจัดนิทรรศการในงานต่าง ๆ จากโครงการ เรื่อง การศึกษาหาความสัมพันธ์ของเชื้อแบคทีเรียที่ก่อโรคในอาหารเป็นพิษในเนื้อไก่และคน เผยแพร่ งานวิชาการวิทยาศาสตร์การแพทย์ครั้งที่ 25 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 เริ่ม: 24 พ.ค. 2561 สิ้นสุด: 24 พ.ค. 2561

 รางวัลที่ได้รับ




ฐานข้อมูลองค์ความรู้ เทคโนโลยีและนวัตกรรม
กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
http://innovation.dmsc.moph.go.th
ข้อมูล ณ วันที่:๑๘ ต.ค. ๒๕๖๔