กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
Department of Medical Sciences

ทะเบียนองค์ความรู้
ผลกระทบของอุณหภูมิและระยะเวลาในกระบวนให้ความร้อนต่อการเกิดและความคงตัวของอะคริลาไมด์ในพริกป่น   (ภาษาไทย)
ผลกระทบของอุณหภูมิและระยะเวลาในกระบวนให้ความร้อนต่อการเกิดและความคงตัวของอะคริลาไมด์ในพริกป่น   (ภาษาอังกฤษ)

หน่วยงาน


สำนักคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร

ระยะเวลาในการดำเนินการ


 

งบประมาณ


เริ่มวันที่:26 เดือน มกราคม พ.ศ. 2553 จนถึงวันที่: 26 เดือน ธันวาคม พ.ศ. 2554 รวม:2 ปี จำนวนเงิน:0.00 บาท

 รายชื่อผู้ร่วมดำเนินการ


ลำดับชื่อ-นามสกุลตำแหน่งในโครงการ
1 นางสาวมยุรี อุรารุ่งโรจน์ ผู้ร่วมวิจัย

 บทคัดย่อ


ตาม file แนบ    

 การเผยแพร่


ลำดับกิจกรรมรายละเอียดระยะเวลา
1 ตีพิมพ์ผ่านบทความทางวิชาการ - เริ่ม: 26 พ.ค. 2561 สิ้นสุด: 26 พ.ค. 2561

 รางวัลที่ได้รับ




ฐานข้อมูลองค์ความรู้ เทคโนโลยีและนวัตกรรม
กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์
http://innovation.dmsc.moph.go.th
ข้อมูล ณ วันที่:๒๑ ต.ค. ๒๕๖๔